Trung tâm tư vấn 0988.384.066

Thông tin bệnh

Đổ mồ hôi trộm vào ban đêm ở người lớn

Chứng đổ mồ hôi trộm về đêm khiến bạn trằn trọc, mất ngủ, mệt mỏi mỗi khi thức dậy? Hãy tìm hiểu ngay 9 nguyên nhân thường gặp gây ra tình trạng đổ mồ hôi trộm vào ban đêm ở người lớn và cách khắc phục tại nhà trong bài viết sau. Đổ mồ hôi […]

Xem thêm

Chảy mồ hôi đầu – Nỗi khổ có ai thấu?

Mồ hôi đầu cứ chảy ròng ròng như tắm khi đang thuyết trình, phỏng vấn, phát biểu nơi đông người ắt hẳn khiến bạn vô cùng khó chịu và mất tự tin. Vậy phải làm sao để đối phó với tình trạng chảy mồ hôi đầu này? Những thông tin dưới đây sẽ rất hữu […]

Xem thêm

Ra mồ hôi đầu nhiều ở người lớn trị thế nào cho hiệu quả?

Sẽ thật khó xử biết bao khi bạn đang trong một cuộc hẹn quan trọng mà mồ hôi đầu cứ túa ra liên tục rồi chảy thành dòng xuống mặt, nhưng đó là tình cảnh mà rất nhiều người đang phải chịu đựng mỗi ngày. Vậy làm thế nào để thoát khỏi tình trạng ra […]

Xem thêm

Đổ mồ hôi đầu ở người lớn – 8 nguyên nhân cần nắm rõ để loại bỏ sớm

Mồ hôi đầu là vấn đề phiền toái mà bất cứ ai gặp phải cũng muốn loại bỏ nhanh chóng. Thế nhưng bạn đã biết nguyên nhân gây đổ mồ hôi đầu ở người lớn là gì và cách chữa trị cho tình trạng này như thế nào chưa? Những thông tin dưới đây sẽ […]

Xem thêm

Chân ra mồ hôi có mùi, dùng luôn cách này sẽ loại bỏ được ngay!

Chân ra mồ hôi có mùi, tình trạng tưởng chừng như vô hại ấy lại vô tình trở thành nỗi ám ảnh “kinh hoàng”, khiến bạn chẳng thể nào thoải mái, tự tin khi gặp gỡ bất cứ ai. Thế nhưng, rất nhiều người đã tìm ra cách để loại bỏ nó. Hãy khám phá bí quyết của họ ngay sau đây. 

Xem thêm

Trẻ ra nhiều mồ hôi là bệnh gì? – Thắc mắc đã có lời giải đáp

Trẻ ra nhiều mồ hôi bất kể mọi lúc, ngay cả khi thời tiết mát mẻ có thể là dấu hiệu cho thấy trẻ đã mắc phải một bệnh lý nào đó. Vậy tình trạng này có nguy hiểm không và cách khắc phục thế nào? Băn khoăn của bạn sẽ được tháo gỡ tại bài viết này.

Xem thêm

Đổ mồ hôi lạnh – Hãy cảnh giác với vị khách không mời mà đến này!

Chắc hẳn bạn đã từng ít nhất một lần trong đời bị đổ mồ hôi lạnh đầm đìa sau một cơn ác mộng, nhưng bạn có biết, rất nhiều người gặp phải hiện tượng này bất kể mọi lúc mọi nơi, khiến cơ thể luôn trong tình trạng mệt mỏi kéo dài. Vậy làm thế nào để tống tiễn vị khách không mời mà đến này? Hãy khám phá ngay tại đây!   

Xem thêm

Cách chữa bệnh phong thấp ra mồ hôi tay chân giảm đau nhức, hết mồ hôi

Chỉ với những cách chữa bệnh phong thấp ra mồ hôi tay chân trong bài viết này, bạn sẽ không còn cảm thấy phiền toái vì mồ hôi gây nhớp dính tay chân.

Xem thêm

Ra mồ hôi nhiều ở đầu – Đừng bỏ qua dấu hiệu bệnh lý này!

Bạn bị ra mồ hôi nhiều ở đầu ngay cả khi thời tiết mát mẻ hoặc không vận động thể chất gì? Bạn lo lắng không biết tình trạng này liệu có nguy hiểm không và làm cách nào để khắc phục dứt điểm? Tất cả thắc mắc đó của bạn sẽ được giải đáp chi tiết ngay trong bài viết dưới đây!

Xem thêm

Đổ mồ hôi tay – Nỗi khổ có ai thấu?

Những cái bắt tay ướt đẫm mồ hôi có thể phá hỏng ấn tượng đầu tiên của bạn với người đối diện. Bạn không hiểu vì sao tình trạng đổ mồ hôi tay lại xảy ra với mình và trở thành bước cản trong công việc và mọi mối quan hệ xã hội xung quanh? Hãy dành ngay 5 phút đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nguyên nhân cùng cách chữa trị hiệu quả.

Xem thêm

Ý kiến chuyên gia

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial