Trung tâm tư vấn 0988.384.066

Quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP-HS của viên uống Hòa Hãn Linh

Viên uống Hòa Hãn Linh tiêu biểu là một trong số ít những sản phẩm hỗ trợ điều trị tăng tiết mồ hôi được bào chế bằng công nghệ hiện đại trên dây chuyền sản xuất đạt chuẩn GMP – HS. Đây chính là yếu tố then chốt tạo nên chất lượng của sản phẩm. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn quy trình sản xuất của Hòa Hãn Linh.

Hòa Hãn Linh của công ty nào sản xuất?

Hòa Hãn Linh là sản phẩm hỗ trợ điều trị mồ hôi nhiều thuộc Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Hồng Bàng, được sản xuất tại nhà máy ở chi nhánh Phú Thọ. Đây là doanh nghiệp nằm trong top đầu các đơn vị nghiên cứu và sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín tại Việt Nam, với hơn 40 sản phẩm hỗ trợ chuyên sâu cho nhiều bệnh lý, tiêu biểu trong đó là Hòa Hãn Linh, Minh Nhãn Khang, Vương Tâm Thống, Nattopes, Cốt Thoái Vương…

Với hệ thống nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP-HS (Good Manufacturing Practice Health Supplement – Thực hành tốt sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe), trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ nhân lực trình độ cao, bởi vậy, tất cả sản phẩm sản xuất bởi công ty Hồng Bàng luôn đảm bảo chất lượng tốt, hiệu quả điều trị cao và an toàn cho người sử dụng.

Hòa Hãn Linh được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP-HS

Quy trình sản xuất Hòa Hãn Linh tuân thủ tiêu chuẩn GMP-HS

GMP-HS là bộ nguyên tắc “vàng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam ban hành, đó là những tiêu chuẩn khắt khe khi sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra tốt nhất. Là một trong rất ít những đơn vị được cấp chứng nhận GMP-HS ở nước ta hiện nay, tại nhà máy của công ty Hồng Bàng, quy trình sản xuất Hòa Hãn Linh luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo chuẩn GMP-HS, chuẩn từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào cho đến khi hoàn thiện thành phẩm.

Kết thúc mỗi giai đoạn sản xuất luôn có bộ phận lấy mẫu để kiểm tra chất lượng, chỉ cần một khâu không đạt chuẩn thì quá trình sản xuất sẽ bị ngừng lại. Hòa Hãn Linh được sản xuất theo quy trình 9 bước sau:

  1. Nhập nguyên liệu vào kho: Nguồn dược liệu Thiên môn đông, Sơn thù du, Hoàng kỳ để sản xuất Hòa Hãn Linh được cung ứng từ những vùng trồng dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP (Thực hành tốt trồng trọt và thu hái) trên cả nước.
  2. Kiểm nghiệm nguyên liệu: 100% nguyên phụ liệu sau khi nhập kho phải được kiểm nghiệm chất lượng tại phòng hóa lý và có phiếu kiểm nghiệm theo từng lô.  
  3. Chuyển nguyên liệu vào xưởng: Sau khi kiểm nghiệm, nguyên liệu đạt chất lượng được chuyển vào dây chuyền sản xuất Hòa Hãn Linh.
  4. Chia mẻ nguyên liệu, phun sấy tạo cốm: Nguyên phụ liệu được cân, chia mẻ, trộn bằng máy trộn cao tốc, máy trộn chữ V và phun sấy tạo hạt cốm bằng máy sấy tầng sôi.
  5. Dập viên, bao phim: Cốm được dập bằng máy dập viên tự động quay tròn và bao phim bằng thiết bị bao phim để tạo nên viên nén Hòa Hãn Linh.
  6. Ép vỉ: Viên nén Hòa Hãn Linh được ép vỉ bằng máy ép vỉ nhôm tự động.
  7. Đóng gói: Vỉ Hòa Hãn Linh đạt chất lượng được đóng hộp, đóng thùng theo từng lô sản xuất.
  8. Kiểm nghiệm thành phẩm: Các hộp Hòa Hãn Linh được lấy mẫu ngẫu nhiên để kiểm nghiệm, đây là bước kiểm tra chất lượng cuối cùng.
  9. Nhập kho, lưu hồ sơ, lưu mẫu, phân phối: 100% lô Hòa Hãn Linh đều được lưu mẫu, lưu hồ sơ để theo dõi tuổi thọ, chất lượng trong suốt quá trình sản phẩm lưu hành.

Để hình dung rõ hơn quy trình sản xuất của Hòa Hãn Linh, mời bạn theo dõi video sau đây:

Quy trình sản xuất của viên uống Hòa Hãn Linh

Với quy trình sản xuất hiện đại, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ an toàn của Hòa Hãn Linh. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, hãy liên hệ đến số điện thoại/zalo: 0988.384.066 để được tư vấn chi tiết.

Hòa Hãn Linh được cơ quan y tế kiểm định và cấp phép

Không chỉ kiểm tra chất lượng chặt chẽ trong quá trình sản xuất, mỗi lô, mỗi hộp sản phẩm Hòa Hãn Linh đều được Trung Tâm kiểm nghiệm thuộc Viện Thực phẩm chức năng Việt Nam lấy mẫu ngẫu nhiên để kiểm nghiệm, định tính, định lượng các yếu tố, bao gồm: Hàm lượng mỗi thành phần; tổng số vi khuẩn hiếu khí, nấm mốc, nấm men, vi khuẩn; giới hạn kim loại nặng,…

Phiếu kiểm nghiệm cho từng lô sản phẩm Hòa Hãn Linh

Sản phẩm cũng đã được Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng và cấp phép lưu hành từ năm 2008.

Giấy tiếp nhận công bố của Hòa Hãn Linh do Cục ATTP-BYT cấp

Là một sản phẩm hỗ trợ giảm tiết mồ hôi được sản xuất bài bản tại nhà máy hiện đại theo tiêu chuẩn GMP-HS, bởi vậy, bạn hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của viên uống Hòa Hãn Linh và tin tưởng lựa chọn sản phẩm để sớm cải thiện tình trạng ra nhiều mồ hôi.  

Xem thêm:

Kinh nghiệm chữa bệnh mồ hôi nhiều hiệu quả cùng Hòa Hãn Linh

Hòa Hãn Linh – Tất cả thông tin cần nắm rõ

Dược sỹ Cao Thủy

Trường Đại học Y Dược Hà Nội

Chuyên viên tư vấn sức khỏe

Nguồn tham khảo:

http://hongbang.vn/vi/gioi-thieu/hong-bang-don-vi-chuyen-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang/

http://imc.net.vn/tin-su-kien/quy-trinh-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang-dang-vien-nen/

Quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP-HS của viên uống Hòa Hãn Linh
5 (100%) 1 vote

Please follow and like us:
Ngày đăng: 13 Tháng Ba, 2021

Viết bình luận

Ý kiến chuyên gia

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial