Trung tâm tư vấn 0988.384.066

Đổ mồ hôi nhiều lâu năm – Đừng lo đã có cách trị hiệu quả!

Giờ đây khi mà chứng bệnh đổ mồ hôi nhiều đã không còn gây phiền toái đến cuộc sống của mình, anh Tùng (Hoàng Mai – Hà Nội) chợt nhớ lại những tháng ngày miệt mài tìm cách trị và cảm thấy may khi biết đến viên uống thảo dược Hòa Hãn Linh.

Đổ mồ hôi nhiều vốn là một vấn đề nan giải!

Mặc dù không gây nhiều biến chứng nguy hiểm, nhưng tăng tiết mồ hôi lại có thể ảnh hưởng nặng nề tới tâm lý, chất lượng cuộc sống của nhiều người. Điều này có thể dẫn đến sự mặc cảm, thiếu tự tin trong giao tiếp, đôi khi là đánh mất những cơ hội thăng tiến trong công việc.

Tuy nhiên, đây không phải là một căn bệnh dễ chữa. Hiện nay các phương pháp tây y như thuốc uống, thuốc bôi xoa, phẫu thuật cắt hạch giao cảm, hay tiêm botox… đều chưa thực sự tối ưu bởi không thể giải quyết triệt để căn nguyên và cũng tiềm ẩn nhiều tác dụng không mong muốn ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Do vậy, điều trị đổ mồ hôi nhiều vẫn là thách thức lớn đối với các y bác sĩ, các chuyên gia đầu ngành thần kinh học.

Các phương pháp tây y trong điều trị đổ mồ hôi nhiều hiện nay đều chưa thực sự tối ưu

Có thể bạn quan tâm:

Những biến chứng thường gặp sau phẫu thuật cắt hạch giao cảm

Đổ mồ hôi nhiều lâu năm – Những nỗi khổ khó nói!

Vì lý do sức khỏe và cũng lo sợ biến chứng về sau, nên anh Tùng đã không lựa chọn phương pháp cắt hạch giao cảm hay tiêm botox. Thay vào đó, anh tìm tới các biện pháp dân gian như ngâm chân tay bằng lá lốt, nước gừng, đồng thời thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt. Vậy mà, dù đã bỏ biết bao công sức, thời gian, nhưng tình trạng tăng tiết mồ hôi của anh vẫn chẳng mấy cải thiện. Bất kể ngày đêm, thời tiết nóng hay lạnh, tay chân của anh vẫn luôn ướt sũng, “nhớp dính” vì mồ hôi. Đôi lúc nản lỏng, anh chỉ biết âm thầm chịu đựng tất cả. Nhưng sự bất tiện và cảm giác xấu hổ do mồ hôi đã thôi thúc anh đi tìm giải pháp trị cho chính bản thân mình.

Đổ mồ hôi nhiều đã khiến anh Tùng gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống

Đổ mồ hôi nhiều lâu năm chấm dứt khi tìm đúng giải pháp trị từ tự nhiên

Tình cờ biết đến Tpbvsk Hòa Hãn Linh qua một lần đọc báo sức khỏe trên mạng, anh tìm hiểu thông tin và được các dược sĩ tư vấn tận tình, anh nhận thức rõ hơn về căn bệnh của mình cũng như lợi ích giảm tiết mồ hôi của sản phẩm thảo dược này.

Quyết định mua ngay về sử dụng, nhưng trong tháng đầu tiên, anh có đôi chút thất vọng vì mồ hôi vẫn ra nhiều. Hỏi kỹ lại thông tin, anh nhận ra rằng, hiệu quả chưa tốt là vì bản thân quá nôn nóng, dùng chưa đủ liệu trình, và cũng không kiêng khem rượu bia, cà phê, thuốc lá hay một số thực phẩm cay nóng như gừng, tiêu, tỏi ớt,…

Bản thân tự điều chỉnh lại cách dùng và tuân thủ theo đúng hướng dẫn, kết hợp với chế độ ăn uống sinh hoạt khoa học, chỉ một liệu trình sau đó, lượng mồ hôi đã giảm hẳn. Giờ đây, đã 5 – 6 năm trôi qua, mồ hôi tay chân của anh đã trở về như bình thường, anh có thể tự tin khi làm việc, giao tiếp với mọi người xung quanh. Cùng lắng nghe chia sẻ của anh Tùng qua video sau:

Bí quyết trị đổ mồ hôi nhiều đơn giản, hiệu quả

Có thể bạn quan tâm:

Lợi ích của Hòa Hãn Linh với người bệnh mồ hôi nhiều

Trong điều trị chứng đổ mồ hôi nhiều, không có gì quan trọng bằng việc kiên trì, quyết tâm và áp dụng đúng phương pháp. Anh Tùng đã tìm được phương pháp trị bệnh cho riêng mình, vậy còn bạn thì sao? Hãy liên hệ ngay tới số 0988.384.066, các chuyên gia luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Ds. Huyền Thanh

Chia sẻ từ câu chuyện của anh Bùi Đức Tùng

Đổ mồ hôi nhiều lâu năm – Đừng lo đã có cách trị hiệu quả!
5 (100%) 2 votes

Please follow and like us:
Ngày đăng: 22 Tháng Mười Hai, 2018

Viết bình luận

Ý kiến chuyên gia

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial