Tôi bị tăng tiết mồ hôi lâu năm và đang có ý định đi phẫu thuật để giảm bớt tình trạng này. Cho hỏi cắt hạch giao cảm hết bao nhiêu tiền? Nên thực hiện ở bệnh viện nào thì tốt?
Trung tâm tư vấn 0988.384.066

Cắt hạch giao cảm hết bao nhiêu tiền? Ở bệnh viện nào tốt?

Chào bạn,

Với mong muốn nhanh chóng cải thiện được tình trạng tăng tiết mồ hôi, không chỉ riêng bạn mà rất nhiều người bệnh khác đều có chung băn khoăn, lo lắng về chi phí và địa điểm thực hiện của phẫu thuật cắt hạch giao cảm.

Cắt hạch giao cảm hết bao nhiêu tiền?

Cắt hạch giao cảm hết bao nhiêu tiền sẽ khác nhau tùy từng bệnh viện, thông thường người bệnh phải chi trả khoảng từ 10 – 15 triệu đồng cho một ca phẫu thuật, bao gồm tiền công thăm khám, viện phí, thuốc men… Nếu có thể bảo hiểm y tế sẽ được hỗ trợ một phần nhưng tối đa không quá 50%.

Cắt hạch giao cảm ở bệnh viện nào tốt?

Hiện nay, phẫu thuật này được thực hiện tại nhiều cơ sở y tế trên khắp cả nước. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa tai biến có thể xảy ra, bạn nên thực hiện tại những bệnh viện lớn, uy tín và có đầy đủ trang thiết bị như:

  • Bệnh viện Bạch Mai
  • Bệnh viện Việt Đức
  • Bệnh viện Da liễu Trung ương
  • Bệnh viện Trung ương Quân đội 108
  • Bệnh viện nội tiết trung ương
  • Bệnh viện Chợ Rẫy
  • Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh
  • Bệnh viện Nhân dân Gia Định
  • Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn

Mặc dù, cắt hạch giao cảm có thể giúp bạn giảm được mồ hôi. Tuy nhiên, bên cạnh lợi ích thì phẫu thuật này tiềm ẩn nguy cơ gây ra nhiều tai biến như tăng tiết mồ hôi bù trừ ở phần dưới cơ thể, tràn dịch tràn khí màng phổi, tổn thương thần kinh…, do vậy bạn cần cân nhắc và tham khảo kỹ ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện. Nếu chưa thực sự cần thiết, bạn có thể trì hoãn phẫu thuật và thay vào đó lựa chọn những phương pháp điều trị khác thích hợp hơn như thay đổi lối sống bằng cách tránh xa rượu bia, thuốc lá, cà phê, đồ ăn cay nóng…, hạn chế căng thẳng tinh thần, ngủ đúng giờ đủ giấc, uống nhiều nước, tăng cường các loại rau xanh, trái cây tươi trong bữa ăn hằng ngày…

Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp sử dụng thêm Hòa Hãn Linh. Với sự kết hợp của những thảo dược quý như Thiên môn đôngSơn thù duHoàng kỳ, sản phẩm giúp ổn định hệ thần kinh thực vật, làm săn se bề mặt da, từ đó giảm mồ hôi an toàn và hiệu quả bền vững. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm trong bài viết sau:

Thông tin về sản phẩm Hòa Hãn Linh chuyên hỗ trợ trị mồ hôi nhiều

Thực tế, rất nhiều người đã cải thiện tốt chứng tăng tiết mồ hôi lâu năm sau khi tuân thủ đúng liệu trình sử dụng sản phẩm. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của một trong số họ qua video dưới đây:

Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi tới số 0988.384.066 để được tư vấn.

Chúc bạn sớm cải thiện sức khỏe!

Cắt hạch giao cảm hết bao nhiêu tiền? Ở bệnh viện nào tốt?
5 (100%) 1 vote

Please follow and like us:

Ý kiến chuyên gia

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial