Trung tâm tư vấn 0988.384.066

Cách chữa mồ hôi nách dân gian nào đơn giản, hiệu quả?

Chào bạn,

Với nhiều người, mồ hôi nách trở thành vấn đề nan giải hơn cả bởi ngoài việc làm ướt đẫm nách áo thì tình trạng này còn kèm theo mùi khó chịu, do đây là vùng da kín, vi khuẩn sinh dễ phát triển sinh mùi. Hiện nay, bên cạnh các phương pháp điều trị hiện đại như nạo hút tuyến mồ hôi nách, tiêm botox, điện di ion, cắt hạch giao cảm…, thì cũng có nhiều cách chữa mồ hôi nách dân gian rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả tốt và an toàn cho người bệnh như:

– Chanh tươi: Cắt chanh tươi thành lát mỏng, xoa nhẹ nhàng lên nách, để khô tự nhiên khoảng 20 phút rồi rửa sạch bằng nước hoặc bạn cũng có thể thêm 1 ít muối vào nước cốt chanh tươi, bôi trực tiếp lên nách, để yên 10 phút rồi rửa sạch.

– Lá trầu không: Sau khi tắm, lấy lá trầu không tươi vò nát và chà xát nhẹ vào vùng nách, thực hiện hằng ngày trong 1 tuần. Cách chữa mồ hôi nách dân gian này giúp khử mùi rất tốt.

– Gừng tươi: Gừng tươi xay nhuyễn cùng một ít muối hoặc rượu trắng, lấy hỗn hợp xoa lên nách, mát xa nhẹ nhàng khoảng rồi rửa sạch bằng nước ấm.

– Phèn chua: Rang phèn chua cho đến khi nở xốp rồi nghiền thành bột mịn. Mỗi ngày, sau khi tắm xong, lấy bột phèn chua, xoa vào vùng nách khoảng 10 phút rồi rửa sạch.

– Dầu dừa: Sau khi tắm xong, lấy 1 lượng dầu dừa vừa đủ 1 – 2 giọt mát xa nhẹ nhàng vùng nách khoảng 15 phút, rồi rửa sạch bằng nước ấm.

Bên cạnh áp dụng những cách chữa mồ hôi nách dân gian trên, để đạt được hiệu quả tối ưu, bền vững bạn nên kết hợp với thay đổi lối sống khoa học và sử dụng Hòa Hãn Linh – Sản phẩm thảo dược chuyên biệt cho bệnh mồ hôi nhiều. Với thành phần gồm các thảo dược Thiên môn đôngSơn thù duHoàng kỳ cùng hoạt chất sinh học tự nhiên, sản phẩm giúp ổn định hệ thần kinh thực vật – căn nguyên chính gây tình trạng tăng tiết mồ hôi nách mà bạn đang gặp, điều hòa thân nhiệt, kháng khuẩn và săn se bề mặt da, từ đó giảm mồ hôi nách và mùi khó chịu hiệu quả. Bạn có thể tham khảo thêm thông về sản phẩm và những lưu ý trong chế độ ăn uống, sinh hoạt cho người bệnh mồ hôi nhiều trong các bài viết sau:

Hòa Hãn Linh – Sản phẩm chuyên hỗ trợ điều trị mồ hôi nách từ thảo dược

Hướng dẫn cách khắc phục tình trạng mồ hôi nách hiệu quả

Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo tới số 0988.384.066 để được tư vấn.

Chúc bạn sớm giảm tiết mồ hôi!

Cách chữa mồ hôi nách dân gian nào đơn giản, hiệu quả?
5 (100%) 1 vote

Please follow and like us:

Ý kiến chuyên gia

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial