Trung tâm tư vấn 0988.384.066

Bí quyết giúp tôi thoát khỏi căn bệnh ra nhiều mồ hôi, không phải phẫu thuật

Ra nhiều mồ hôi mặc dù không quá nguy hiểm nhưng nỗi mặc cảm, ám ảnh trong tâm trí những ai đang mắc phải tình trạng này đã ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của họ. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến các giải pháp điều trị từ Đông đến Tây y với hy vọng chữa dứt diểm chứng bệnh dai dẳng này.

May mắn sẽ mỉm cười với những ai tìm ra cách trị đúng đắn, và câu chuyện của bác Nguyễn Ngọc Tứ tại phố Trung Tự, quận Đống Đa, Hà Nội được chia sẻ trong bài viết dưới đây chính là một trong số dẫn chứng tiêu biểu mà chúng tôi muốn gửi đến những ai đang phải chung sống với căn bệnh này.

Cuộc sống của tôi gặp không ít phiền toái vì ra mồ hôi nhiều

Bác Tứ năm nay cũng đã gần 80 tuổi. Cái tuổi nó đuổi xuân đi nhưng trông bác vẫn toát lên một sự tinh anh, khỏe mạnh. Trong không khí cởi mở, thân tình, bác cẩn thận đưa cho chúng tôi xem những ghi chép về quá trình điều trị bệnh ra mồ hôi của mình. Bồi hồi nhớ lại thời kỳ đầu khi mới mắc bệnh, bác Tứ kể lại:

“Tôi bị ra mồ hôi nhiều bắt đầu từ những năm 60 trong thời kỳ kháng chiến. Hồi đó, bất kể trời đông hay hè, thời tiết nóng bức hay trở lạnh, từ sáng cho tới đêm mồ hôi đều tuôn ra đầm đìa, nhỏ thành giọt ướt đẫm tay, chân, nách… Mồ hôi ra nhiều khiến người rất lạnh, mùa hè thì đỡ chứ đến mùa đông thì rất rét mặc dù tôi đã mặc nhiều áo. Tình trạng đó cứ kéo dài dai dẳng cả năm, gây ra không ít bất tiện trong giao tiếp, sinh hoạt và sức khỏe cũng suy yếu đi nhiều”.

Ra nhiều mồ hôi kéo dài gây ảnh hưởng tới sức khỏe

Khi được hỏi vì sao bác không tìm cách chữa trị sớm, giọng bác trùng xuống: “Tôi rất muốn chữa trị nhưng cũng không biết thuốc gì hay cách nào để chữa cho hiệu quả, nhiều người cũng mách tôi đi cắt hạch thần kinh giao cảm nhưng tôi còn do dự, không muốn can thiệp dao kéo vì sợ hệ lụy về sau.”

Bác Tứ cho biết thêm, một đồng nghiệp của bác bị ra mồ hôi tay chân nhiều đã cắt hạch giao cảm. Kết quả là mồ hôi tay tuy không còn nữa, nhưng mồ hôi ở đùi và bẹn lại ra rất nhiều, lòng bàn tay thì lại khô ráp, nóng rát khó chịu. Kể từ đó, bác đã bỏ hẳn ý định phẫu thuật.

Video chia sẻ hành trình trị bệnh ra nhiều mồ hôi của bác Nguyễn Ngọc Tứ

Nhờ Hòa Hãn Linh, tôi đã chấm dứt tình trạng ra mồ hôi nhiều

Bẵng đi một thời gian sống chung với bệnh, mãi đến năm 2009 qua một trang báo, bác biết đến thông tin về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hòa Hãn Linh hỗ trợ điều trị mồ hôi nhiều. Qua tìm hiểu, bác được biết sản phẩm được bào chế dưới dạng viên uống rất thuận tiện; thành phần chủ yếu là các thảo dược Đông y nên rất an toàn, bác không ngần ngại mua về dùng thử. Nào ngờ kết quả vượt ngoài mong đợi: sau khi uống 3 hộp đầu tiên bác đã không còn thấy mồ hôi nhỏ giọt như trước. Kiên trì sử dụng trong suốt 3 tháng sau đó, mồ hôi ở tay, chân đã được kiểm soát hoàn toàn. Kể đến đây, bác Tứ không giấu nổi niềm vui bởi sau hơn 40 năm khổ sở với căn bệnh ra mồ hôi nhiều, bác đã tìm ra giải pháp trị hiệu quả.

Câu chuyện của bác Tứ thực sự đã mang lại niềm tin, lan tỏa hy vọng cho những ai đang phải chung sống với chứng bệnh ra nhiều mồ hôi. Bạn đọc muốn tìm hiểu về giải pháp mà bác Tứ đã áp dụng để điều trị mồ hôi nhiều thành công, vui lòng liên hệ 0988.384.066 để được hỗ trợ.

Ds. Lê Lương

Điện thoại tư vấn 0988.384.066

Xem thêm: Kinh nghiệm trị mồ hôi nhiều hiệu quả được hàng ngàn người chia sẻ

* Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế hoàn toàn thuốc chữa bệnh

Tác dụng của sản phẩm có thể nhanh chậm tùy theo cơ địa của từng người

Bí quyết giúp tôi thoát khỏi căn bệnh ra nhiều mồ hôi, không phải phẫu thuật
5 (100%) 2 votes

Please follow and like us:
Ngày đăng: 22 Tháng Mười Hai, 2018

Viết bình luận

Ý kiến chuyên gia

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial